Đỗ Thị Hà đấu giá trang sức ngọc trai ở Miss World

Đỗ Thị Hà đấu giá trang sức ngọc trai ở Miss World

  18/03/2022

  NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đấu giá trang sức ngọc trai 4.500 USD ở tiệc từ thiện Miss World 2021.

Sau đêm gala 14/12, người đẹp cho biết đã đấu giá thành công bộ trang sức mang tên Sleeping Beauty. Với tám bộ trang sức, cô và các thí sinh khác mang về cho quỹ từ thiện của Miss World khoảng 60.000 USD. "Đây là món quà tôi được một nhà tài trợ tặng và rất quý. Tôi vui khi được cùng các cô gái giúp đỡ người khác", cô nói.

Đỗ Thị Hà và các thí sinh khác đấu giá trang sức trên sân khấu.

Đỗ Thị Hà và các thí sinh khác đấu giá trang sức trên sân khấu.

Người đẹp cho biết buổi đấu giá từ thiện là hoạt động chính trong đêm gala. Năm nay, sự kiện được tổ chức long trọng hơn nhằm kỷ niệm 50 năm phần thi Sắc đẹp vì mục đích cao cả. Ngoài đấu giá, các thí sinh trình diễn váy dạ hội do các nhà thiết kế quê nhà thực hiện và thưởng thức âm nhạc. Hoa hậu Việt Nam 2020 diện váy high-low tông trắng, vàng, lấy cảm hứng từ logo Miss World của nhà thiết kế Hoàng Tony.

Đỗ Thị Hà và người đẹp Ireland (trái) chụp ảnh cùng người đại diện chính quyền Puerto Rico.

Đỗ Thị Hà và người đẹp Ireland (trái) chụp ảnh khi thăm Văn phòng Thống đốc.

Đỗ Thị Hà đang bước vào chặng "nước rút" của Miss World với lịch trình dày đặc. Sáng 15/12, cô và năm thí sinh khác gồm: Ireland, Jamaica, South Africa, Venezuela và Puerto Rico được chọn đi tham quan Văn phòng Thống đốc tại Puerto Rico. Cô diện bộ váy dạ hội kết hợp những màu sắc pastel như vàng nhạt, xanh nhạt và hồng phấn của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn. "Tối qua tiệc tan muộn, 1h tôi mới về phòng. Tôi không kịp gội đầu, đành sửa lại tóc cũ một chút để kịp đi sự kiện sáng nay", cô cho biết.

Miss World 2021 trở lại tại San Juan, Puerto Rico, đúng dịp kỷ niệm lần thứ 70 của cuộc thi, sau một năm hoãn vì dịch. Đỗ Thị Hà và thí sinh trải qua vòng thi tài năng, thử thách đối đầu, ghi hình phần "Dances of the World"... và chuẩn bị cho chung kết ngày 17/12. Đương kim Hoa hậu Thế giới là Toni-Ann Singh, đăng quang năm 2019.

Vân An (ảnh: Nhân vật cung cấp)

Đóng góp ý kiến