MẸ CHỈ MUỐN CON TẶNG MỘT MÓN QUÀ!

MẸ CHỈ MUỐN CON TẶNG MỘT MÓN QUÀ!

  22/03/2019

  Admin

                     

MẸ CHỈ MUỐN CON TẶNG MỘT MÓN QUÀ!

      .... Không cầu kì lắm đâu, nhưng có bao giờ mẹ nói ra  những đong đầy cảm xúc , những ước ao bé nhỏ của mình Mẹ chỉ biết thầm lặng theo dõi bước đi của con, hạnh phúc vô bờ khi con mình lớn khôn, nên người và trọn bề gia thất.

      .....Có bao giờ con biết, lòng mẹ ấm áp và ngập tràn niềm vui khi cảm nhận được tình yêu con dành cho mẹ; đôi lúc đơn giản  chỉ  là những lời thăm hỏi hằng ngày, hay một món quà đầy ý nghĩa - nhưng không cần phải quá lớn lao.

       .....Người phụ nữ muôn đời được ví như ngọc, và rất thích mình đẹp. Họ  hạnh phúc khi con mình tặng một món quà, nhưng món quà đó vừa có ý nghĩa tinh thần, lại mang tính ứng dụng cao.

      Thế nên, việc tặng quà lại là một nghệ thuật cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa của mối quan hệ.

  ....Thấu hiểu được tâm tình của những người mẹ , cũng như sở thích nữ trang của phụ nữ . Chúng tôi đã ra mắt bộ sưu tập" Bộ vòng ngọc trai-Trao yêu thương" của Ngọc trai Mai Phương để phục vụ mùa Vu Lan năm nay. Mỗi bộ trang sức, bộ vòng ngọc mang một ý nghĩa yêu thương, đong đầy và gửi gấm trọn vẹn tình cảm của người tặng đến người thân yêu.

..... Ngoài việc chú trọng về chất lượng sản phẩm, Ngọc trai Mai Phương  còn có đầy đủ hộp sang trọng, tấm thiệp để gửi thông điệp yêu thương cho người nhận . Khách hàng không còn phải đôn đáo mua quà, rồi mua thiệp hay túi vừa mất thời gian, vừa không đồng bộ. 

    Để có thể tham khảo nhiều mẫu vòng ngọc xinh đẹp và ý nghĩa hơn, các bạn có thể truy cập vào trang web:www.ngoctraimaiphuong.com

   

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG, TỰ HÀO LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG: 
PHỤ NỮ VIỆT NAM TOẢ SÁNG

📞 0909087313. 0906671436📞

🛍Địa chỉ 77 cô Giang p cầu ông lãnh quận 1 tp hcm

 

    

 

 

 

                                                      

                                                                                                                   Nguồn: Ngọc trai Mai Phương

Đóng góp ý kiến