NẾU MỘT NGÀY KHÔNG CÒN CÓ MẸ

NẾU MỘT NGÀY KHÔNG CÒN CÓ MẸ

  22/03/2019

  Admin

                                                   

NẾU MỘT NGÀY KHÔNG CÒN CÓ MẸ

              NẾU MỘT NGÀY NGƯỜI THƯƠNG YÊU BẠN NHẤT RA ĐI...

             Trên thế gian này sẽ không còn có ai yêu thương bạn vô điều kiện. Bạn có thể khóc khi nhớ từng phút giây bên mẹ, bạn có thể đau như đứt từng đoạn ruột khi đứng trước phần mồ của mẹ? Vậy nên lúc rảnh rỗi, khi mà mẹ còn hiện hữu hãy dành một chút thời gian để quan tâm đến mẹ. 

              NẾU MỘT NGÀY NGƯỜI THƯƠNG YÊU BẠN NHẤT RA ĐI...

             Trên thế gian này sẽ không còn ai khi bạn không muốn ăn cơm, biết rõ bạn sẽ nổi cáu nhưng vẫn quát ép bạn ăn. Vậy nên cho dù bên ngoài công việc có nhiều như thế nào thì cũng hãy dành một chút thời gian quan tâm đến mẹ. Đừng để sự hối hận sẽ theo bạn mãi trong lòng, đừng để tới lúc mẹ không còn nữa, muốn cùng mẹ ăn bữa cơm cũng không còn cơ hội.

              NẾU MỘT NGÀY NGƯỜI THƯƠNG YÊU BẠN NHẤT RA ĐI...

            Trên thế gian này sẽ không ai quản thúc bạn, không ai cằn nhằn lo cho công việc của bạn sẽ như thế nào. Không còn ai quan tâm cho bạn gầy béo ra sao, lo cho bạn có ăn đủ no, ngủ có đủ giấc không,... Những người hay lo lắng thường rất mệt, ai sẽ là người tình nguyện mệt như thế đấy, chẳng phải đó là mẹ của bạn hay sao? Vậy nên nếu vẫn còn cơ hội xin hãy quan tâm đến mẹ!

          Nhân dịp lễ Vu Lan 2016, đây có lẽ là cơ hội mà bạn có thể bày tỏ một phần nào sự biết ơn đối với mẹ bằng sự quan tâm, bằng những món quà hết sức ý nghĩa.

         Hiểu được điều đó, Ngọc trai Mai Phương cho ra một số sản phẩm vòng chuỗi ngọc trai cực kì sang trọng, tinh tế đồng thời cũng không kém phần nhẹ nhàng, nữ tính,... dành tặng mẹ.

         Vu Lan 2016, Ngọc trai Mai Phương xin dành nhiều ưu đãi ý nghĩa tặng mẹ:

        -Tặng ngay đôi hoa tai trị giá 200.000đ cho bất kì bộ sản phẩm vòng chuỗi có hóa đơn từ 1.500.000đ trở lên.

        - Giảm ngay 5% khi mua 2 bộ sản phẩm vòng chuỗi trở lên khi đặt hàng tại trang Web: http://www.ngoctraimaiphuong.com/ Hoặc đến ngay cửa hàng số 77 Cô Giang phường Cầu Ông Lãnh Quận 1, TP Hồ Chí Minh sẽ được nhân viên tư vấn nhé!

                         

                         

                        

 

 

Đóng góp ý kiến