NGỌC TRAI THÔ RỒI CŨNG SẼ TỎA SÁNG

NGỌC TRAI THÔ RỒI CŨNG SẼ TỎA SÁNG

  22/03/2019

  Admin

NGỌC TRAI THÔ RỒI CŨNG SẼ TỎA SÁNG

Đã từ lâu khi nhắc đến ngọc trai, phần lớn mọi người đều hình dung viên ngọc có kiểu dáng tròn đều, bóng đẹp y như tranh vẽ. Nhưng ngoài những viên ngọc tròn bóng bẩy, kiêu sa kia ra - ngọc trai còn có nhiều hình dạng khác nữa. Thông thường ngọc trai giọt nước, ngọc trai dạng bán cầu & ngọc trai viên tròn được sử dụng nhiều nhất trong ngành  chế tác trang sức ngọc trai.Còn những viên ngọc trai thô mang dáng vẻ lạ kỳ chỉ được dùng trong Đông Y hoặc Hóa Mỹ Phẩm vì không được mấy ưa chuộng. 

Nhưng với tinh thần đam mê thiết kế, chứng minh câu nói : " Sáng tạo không bao giờ giới hạn" Ngọc Trai Mai Phương đã cho ra mắt dòng sản phẩm trang sức được chế tác từ những viên ngọc trai thô hình hài đặc biệt. Từng viên ngọc tưởng chừng như chẳng thể nào có khả năng lôi cuốn phái đẹp nay lại trở nên tỏa sáng một cách diệu kỳ. 

Được đan xen kẽ cùng những viên bi bạc và tạo điểm nhấn tinh tế từ chiếc móc khóa đính đá. Vòng tay ngọc trai thô phối bi ngày nào giản đơn bỗng trở nên thật lấp lánh, tràn đầy quyến rũ đến lạ kỳ. 

Quý khách có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp trên website hoặc liên hệ Hotline 0909087313 - 0906671436 để nhanh chóng sở hữu sản phẩm đẹp với giá chỉ 800.000đ

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến