Ngọc Trai tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Ngọc Trai tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

  22/03/2019

  Admin

 

                        Ngọc Trai tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

   Bảy ngày trong tuần của các bạn gái như thế nào nhỉ?

    Với ngọc trai Mai Phương mỗi ngày đều mang đến cho bản thân sự mới mẻ và tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Do đó, Ngọc Trai Mai Phương đã cho ra đời bộ sưu tập dây chuyền xuyên ngang viên ngọc đầy màu sắc thể hiện sự trẻ trung, duyên dáng khác nhau.

                                        màu tím quyến rũ

 

                                                      

                                        màu trắng tinh khôi

                                                       

                                        Đen huyền bí

            Nếu như màu tím mang lại cảm giác dịu dàng, quyến rũ thì màu trắng sẽ là màu thể hiện sự tinh khiết ngây thơ,màu đen sẽ là màu bí ẩn và quyền lực bậc nhất giúp cho phái đẹp khoe vẻ đẹp cá tính của bản thân bất kì thời gian nào trong tuần.

            Với chất liệu bạc cao cấp phủ bên ngoài là lớp vàng trắng, sản phẩm sẽ đẹp mắt hơn, sang trọng và duyên dáng hơn. Đồng thời viên ngọc trai được xuyên ngang là viên ngọc 10mm tròn đẹp, có độ xà cừ nhất định phù hợp với túi tiền của các nàng!

            Ngọc trai không chỉ có vai trò làm phụ kiện như các loại trang sức khác, mà bên cạnh đó, ngọc trai còn thể hiện được nét đẹp sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ của phái đẹp một cách tinh tế nhất. 

             Nếu bạn theo đuổi phong cách sang trọng, quyến rũ đầy nữ tính thì hãy để Ngọc Trai Mai Phương giúp bạn thực hiện điều này nhé!

 

Đóng góp ý kiến