SỰ HIẾU THẢO CỦA CON LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA MẸ

SỰ HIẾU THẢO CỦA CON LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA MẸ

  22/03/2019

  Admin

SỰ HIẾU THẢO CỦA CON LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA MẸ

          Có thể nói, người phụ nữ Á Đông nói chung và đặc biệt là người phụ nữ Việt Nam nói riêng luôn chịu thiệt thòi nhất.Từ lúc lập gia đình là cuộc đời của người phụ nữ gắn liền với trách nhiệm làm vợ và thiên chức làm mẹ. Mẹ là người hy sinh cao cả vì con, cưu mang con chín tháng mười ngày, ban cho con hình hài dáng vóc. Mẹ lo cho con từng miếng ăn giấc ngủ. Con chưa ngủ mẹ thao thức cùng con, con buồn mẹ buồn cùng con. Thấy con đau ốm, lòng mẹ rối như tơ vò. Khi con vui mừng mẹ như mỉm cười trong dạ. Mẹ là vậy đó, niềm vui của con là niềm hạnh phúc của mẹ.

        Nhân dịp lễ Vu Lan 2016, mỗi người chúng ta, những người đang còn có mẹ hãy thể hiện sự tri ân  đến người phụ nữ tảo tần, gian khổ nuôi ta lớn khôn bằng món quà ngọc trai ý nghĩa này nhé! Bởi bất kì người phụ nữ nào cũng mong muốn mình đẹp hơn, sang hơn và hãnh diện vì tình thương và lòng hiếu thảo của con. Ngọc Trai là món quà vừa có giá trị làm đẹp vừa có giá trị tâm linh sâu sắc.

       Hãy tưởng tượng khi mẹ nhận được món quà ý nghĩa này sẽ như thế nào nhỉ? Còn gì vui khi con nhớ tới mẹ, còn gì bằng khi nhận được sự quan tâm từ con. Còn gì sung sướng hơn khi được nhận món quà mà bất kì người phụ nữ nào cũng thích.

        Hãy đến ngay cửa hàng Ngọc trai Mai Phương tại địa chỉ 77 Cô Giang, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hoặc truy cập trang Web: http://www.ngoctraimaiphuong.com/ để chọn những mẫu đẹp, phù hợp với sở thích của các mẹ nhé!

                                                                

                                                               

Đóng góp ý kiến