SỰ THẬT VỀ NGỌC TRAI NƯỚC NGỌT

SỰ THẬT VỀ NGỌC TRAI NƯỚC NGỌT

  22/03/2019

  Admin

 
SỰ THẬT VỀ NGỌC TRAI NƯỚC NGỌT 
❔ Hỏi: Ngọc trai nước ngọt khác gì với ngọc trai nước mặn ?
🔶 Đáp: Ngọc trai nước ngọt và ngọc trai biển đều là ngọc được nuôi cấy và thu hoạch từ thân con trai. 100% đều là ngọc thật. Vì khác nhau ở điều kiện nuôi cấy nên ngọc trai nước mặn thường cho ánh xà cừ dày, màu sắc xà cừ tự nhiên, óng ánh, sáng bóng hơn là ngọc trai nước ngọt.
❔ Hỏi: Hình dáng ngọc nước ngọt có phải đã qua mài dũa không ?
🔶 Đáp: Ngọc trai nước ngọt đúng thật là có lúc phải qua mài dũa để có hình dáng tròn đều như Khách hàng vẫn thấy. Tuy nhiên, để giữ nguyên giá trị viên ngọc, người thợ sẽ dựa trên hình dáng có sẵn của viên ngọc sau khi thu hoạch mà mài lại sao cho vừa đủ tròn đều. Tuyệt nhiên không "phẫu thuật thẩm mỹ" toàn diện viên ngọc vì như vậy sẽ làm mất đi giá trị thậm chí làm vỡ, phá huỷ hoàn toàn viên ngọc đó. Nhưng hiện tại bên mình Ngọc chủ yếu khai thác lên và phân loại ra theo hình dáng Ngọc có sẵn và được dùng làm sp ở dạng hầu hết hình hài tự nhiên của ngọc.

❔ Hỏi: Màu sắc ngọc nước ngọt có phải đã qua xử lý ?
🔶 Đáp: Đúng. Ngọc trai nước ngọt thu hoạch được đa số có màu trắng. Để ra được những màu sắc khác, người ta phải xử lý màu sắc bằng công nghệ nano và màu sắc này được giữ nguyên vẹn trọn vòng đời của viên ngọc, rất khó phai theo thời gian. Tuy nhiên, với màu vàng hoặc xanh đen thì độ hấp thik của Ngọc và màu là khó hơn hết nên khi đeo sp trang sức Ngọc có màu sắc này khách hàng cần lưu ý bảo quản Ngọc nhiều hơn: tránh nước hoa, các hợp chất có chứa axit, ánh nắng trực tiếp nhiều.
❔ Hỏi: Làm sao phân biệt vết tỳ / với vết trầy trên ngọc ?
🔶 Đáp: Ngọc thật (bao gồm nước mặn và nước ngọt) luôn có tỳ vết. Không khó để phân biệt vết tỳ với vết trầy. Vết tỳ ăn sâu vào thân viên ngọc. Vết trầy chỉ phớt nhẹ bề mặt lớp xà cừ.
Ngọc càng ít tỳ thì giá trị càng cao. Có khi chênh lệch gần gấp rưỡi trị giá viên ngọc.
Vì quá nhiều Khách đặt hàng Mai Phương làm chuỗi ngọc trai nước ngọt đều inbox hỏi thêm kiến thức về loại ngọc trai này nên AD tạm thời liệt kê ra những câu hỏi phổ biến để giải đáp chung cho cả nhà.
🔶 LƯU Ý: Ngọc trai nước ngọt 100% vẫn là NGỌC THẬT và vẫn được bảo hành chất lượng 12 tháng.
Ngọc trai nước ngọt cung cấp cho bạn 1 sự lựa chọn hợp với túi tiền, khiến dòng trang sức ngọc trai trở nên thân thiện hơn với nhiều người. Thích thì vẫn có thể mua được ngay mà chất lượng thì vẫn đảm bảo.
👉 Hy vọng với những chia sẻ này Khách sẽ an tâm hơn khi làm đẹp với ngọc nước ngọt Khách nhé.


http://www.ngoctraimaiphuong.com/
Ngọc trai Mai Phương- Cơ sở cung cấp Sỉ và lẻ Ngọc Trai Nuôi Cao Cấp
Địa chỉ: 77 Cô Giang, phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
Hotline : 0906 671 436 - 0909 087 313

Đóng góp ý kiến