TẶNG QUÀ GÌ CHO MẸ NHÂN DỊP LỄ VU LAN?

TẶNG QUÀ GÌ CHO MẸ NHÂN DỊP LỄ VU LAN?

  22/03/2019

  Admin

TẶNG QUÀ GÌ CHO MẸ NHÂN DỊP LỄ VU LAN?

          Chắc hẳn rằng, mỗi con người trong chúng ta ai cũng yêu mẹ, đồng thời cũng muốn thể hiện tình cảm đối với người mẹ thân yêu đúng không nào? Nhân dịp lễ Vu Lan 2016, phận làm con, ai cũng muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và tình yêu thương mẹ chân thành bằng những món quà ý nghĩa. Tuy nhiên, để chọn tặng mẹ một món quà vừa giá trị, vừa phù hợp với sở thích của mẹ và đồng thời lại vừa phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người đó là điều mà bậc làm con chúng ta cũng rất đắn đo.

           Bộ quần áo chăng?

          Liệu mẹ mặc vừa,  màu sắc, kiểu dáng mẹ có thích, có phù hợp với mẹ không? Nếu tặng mẹ mà mẹ không dùng tới, liệu rằng món quà đó có còn ý nghĩa? Hơn nữa, quần áo là trang phục hàng ngày mua về tặng mẹ rất  là bình thường không còn quá ý nghĩa trong mùa  Vu Lan lớn nữa.

 

          Một chiếc túi xách xinh xinh?

         Nếu tặng cho mẹ một chiếc túi xách, cũng hay hay, mẹ sẽ không bao giờ từ chối món quà thể hiện tình cảm của con dành tặng mẹ. Nhưng liệu rằng, mẹ ra ngoài sẽ diện chúng đi chứ, hay mẹ sống đơn giản chân chất đã quen không thích cầu kì, xa hoa,... túi xách lại không cần thiết đối với mẹ.

        Thấu hiểu tâm tư ấy của những đứa con yêu mẹ, Ngọc trai Mai Phương sẽ giúp các bạn chọn cho mình một món quà Ngọc Trai thật ưng ý để tặng mẹ. Với bộ vòng chuỗi ngọc trai, bảo đảm rằng các mẹ sẽ rất thích, bởi lẽ ngọc trai rất phù hợp với các mẹ có sở thích sang trọng, đẳng cấp và đồng thời cũng rất phù hợp với các mẹ nhã nhặn, chân quê. Hãy đặt vị trí của mình vào vị trí của các mẹ, bạn sẽ  cảm thấy như thế nào khi được những đứa con yêu tặng quà nhỉ? Chắc chắn các bạn sẽ cực kì thích thú đúng không nào? Mẹ cũng vậy, mẹ sẽ rất vui khi món quà con tặng rất quý giá không chỉ ở giá trị vật chất mà còn giá trị ở tinh thần, ở sự quan tâm, ở sự biết ơn sâu sắc chân thành của con dành cho mẹ.

Hãy để ngọc trai Mai Phương cùng đồng thể hiện sự hiếu hạnh đối với mẹ trong dịp Vu Lan 2016 này nhé!

                               

                              

                             

 

 

                                                               

 

Đóng góp ý kiến