Trang sức ngọc trai 'lên ngôi' tại Fashion Voyage 3

Trang sức ngọc trai 'lên ngôi' tại Fashion Voyage 3

  18/03/2022

  NGUYỄN THỊ MAI PHƯƠNG

Long Beach Pearl mang đến ba bộ sưu tập trang sức ngọc trai, tạo nên những nét chấm phá riêng cho ba bộ sưu tập thời trang tại Phú Quốc.

Ba bộ sưu tập trang sức ngọc trai của Long Beach Pearl mang tên: The Sun, The Sea và The Wind, với khoảng 500 món gồm: dây chuyền, hoa tai, nhẫn, vòng tay, cài áo... có kiểu dáng, thiết kế đa dạng. Từ những cô nàng cá tính với chút "ngông" hay nhẹ nhàng, nữ tính đến các quý cô thanh lịch... đều có thể tìm thấy một món trang sức phù hợp với mình.

Trang sức ngọc trai lên ngôi tại Fashion Voyage 3

Thanh Hằng cá tính trong trang sức ngọc trai nằm trong bộ sưu tập "The Wind" cùng trang phục của nhà thiết kế Võ Công Khanh.

Ngay trong show diễn đầu tiên của nhà thiết kế Võ Công Khanh, Long Beach Pearl mang đến bộ sưu tập "The Wind" với tinh thần tự do, phóng khoáng để kết hợp với 58 bộ trang phục cá tính. Những hạt ngọc trai mong manh, nhẹ nhàng được biến chuyển thành những phụ kiện thể hiện rõ chất gai góc, thanh thần "street-style" phóng khoáng. Những chiếc cài áo ngọc trai lấy ý tưởng từ mảnh vỏ sò ôm trọn viên ngọc trai quý giá giữa biển khơi, đặt nơi ve áo khoác màu sắc hay các kiểu nhẫn mang biểu tượng thương hiệu, vòng choker được đan tinh tế ôm sát chân cổ, tạo nên tổng thể hài hòa, đã mang đến sự thỏa mãn cho người thưởng lãm.

Trong khi đó, chuyến đi của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với tên gọi "Like the Sunshine" lại được kết hợp với bộ sưu tập trang sức "The Sun", mang đến vẻ đẹp của ánh mặt trời rực rỡ. Những quý cô của Lê Thanh Hòa toát lên vẻ yêu kiều, sang trọng trong những bộ cánh đậm chất nữ tính.

Cuối cùng là bộ sưu tập "Daydreamer" của nhà mốt Adrian Anh Tuấn kết hợp với "The Sea" lại mang vẻ đẹp của đại dương mênh mông, không gian rộng lớn và ánh sáng lấp lánh của mặt biển trong những ngày hè rực rỡ. "The Sea" mang đến hình ảnh của những quý cô trẻ trung, lộng lẫy trong một chuyến thưởng ngoạn trên biển cả.

Trang sức ngọc trai lên ngôi tại Fashion Voyage 3 - 2

Chuyến đi của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa với tên gọi "Like the Sunshine" lại được kết hợp với bộ sưu tập trang sức "The Sun", mang đến vẻ đẹp của ánh mặt trời rực rỡ. Những quý cô của Lê Thanh Hòa toát lên vẻ yêu kiều, sang trọng trong những bộ cánh đậm chất nữ tính.

Bộ sưu tập lần này của thương hiệu trang sức Long Beach Pearl không chỉ dừng lại trên sàn diễn mà còn đảm bảo tính ứng dụng để xuất hiện trong đời thường. Không cầu kỳ, khó dùng, từng món nữ trang như nhẫn, hoa tai, dây chuyền... đều có sức hút. Long Beach Pearl đem đến nhiều thiết kế dạng mảnh, pha phối ngọc trai với các tông màu khác nhau. Nếu muốn tìm cho mình một sản phẩm phù hợp với nhiều dịp, từ chốn văn phòng đến xuống phố cà phê cùng bạn bè, phái đẹp dễ dàng chọn cho mình mẫu trang sức phù hợp.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh - nhà sáng lập thương hiệu Long Beach Pearl cho biết từ khi nhận được lời mời của nhà sáng lập Long Kan, thương hiệu đã bắt đầu tìm hiểu về cảm hứng "Chasing the sun" để mang đến những thiết kế phù hợp nhất. "Khi điểm đến lần này là Phú Quốc, chúng tôi như được tìm về với quê hương, với những cảm xúc vẹn nguyên nhất. Chính vì vậy, không khó để tìm cho mình những làn gió phong cách thông qua những sự sáng tạo tuyệt vời", bà Mỹ Cảnh nói.

Các mẫu trang sức ngọc trai của Long Beach Pearl thích hợp cho nhiều phong cách thời trang đa dạng.

Các mẫu trang sức ngọc trai của Long Beach Pearl thích hợp cho nhiều phong cách thời trang đa dạng.

Trong lần này, đại diện của Long Beach Pearl kỹ lưỡng bàn bạc cùng những nhà thiết kế trong show diễn để có thể gắn kết những thiết kế và trang sức một cách phù hợp nhất, chuyển tải trọn vẹn những thông điệp mong muốn gửi đến các tín đồ thời trang. "Chúng tôi mất hơn 6 tháng để thực hiện bộ sưu tập Xuân Hè lần này và mất khoảng ba tháng làm việc cùng các nhà thiết để phối kết các bộ trang sức ngọc trai phù hợp với từng bộ trang phục", bà Mỹ Cảnh chia sẻ.

(Nguồn và ảnh: Long Beach Pearl)

Đóng góp ý kiến